iKalem

Tổng kết chiến dịch gây quỹ Lan Toả Vaccine Yêu Thương

Với sự hỗ trợ hào phóng của tất cả các bạn, chúng ta đã thu về được 12,451,943 đồng thông qua việc gửi yêu cầu và thực hiện những video iKalem và như đã giới thiệu từ trước, chúng mình sẽ quyên góp 100% số tiền thu được này.
Tổng kết chiến dịch gây quỹ Lan Toả Vaccine Yêu Thương
Nhìn lại chương trình

Vào đầu tháng 6, chúng mình đã khởi động chiến dịch 'Lan Toả Vaccine Yêu Thương' để hỗ trợ gây quỹ cho quỹ vaccine phòng chống COVID-19 của nhà nước. Với sự hỗ trợ hào phóng của tất cả các bạn, chúng ta đã thu về được 12,451,943 đồng thông qua việc gửi yêu cầu và thực hiện những video iKalem và như đã giới thiệu từ trước, chúng mình sẽ quyên góp 100% số tiền thu được này.

Tại iKalem, chúng mình rất ngưỡng mộ công việc quan trọng mà chính phủ & nhà nước đang làm cho mọi người trong đợt dịch bùng phát này và rất vinh dự được tham gia sứ mệnh của nhà nước trong việc thúc đẩy sự lan toả vaccine và chống lại COVID-19.

Số tiền thu được sẽ quyên góp vào đâu?
  • iKalem sẽ đóng góp doanh thu từ chương trình này đến Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19 do Chính Phủ thành lập.
  • Quỹ Vaccine phòng chống COVID-19 được Chính phủ thành lập vào ngày 05/06/2021, với mục tiêu tiếp nhận, quản lý, sử dụng các nguồn tài trợ, hỗ trợ, đóng góp trong nước và ngoài nước để cùng với nguồn lực ngân sách nhà nước mua, nhập khẩu vaccine, nghiên cứu, sản xuất vaccine trong nước để tiêm chủng cho người dân, bảo đảm nguồn tài chính bền vững cho việc tiêm vaccine phòng COVID-19.

Thay mặt cho tất cả chúng tôi tại iKalem, chúng mình xin gửi lời cảm ơn đến các Lemmers và các fans vì sự hỗ trợ hào phóng này. COVID-19 thực sự đang là một nỗi ác mộng lớn ảnh hưởng nghiệm trong đến cuộc sống hàng ngày của tất cả mọi người, và tất cả chúng ta đều có vai trò trong việc chấm dứt đại dịch này. Vào thời điểm khó khăn như vậy, thật là cảm hứng khi thấy quý đối tác Lemmers đã hỗ trợ chúng tôi và những người fans hào phóng rộng lượng cùng những ý tưởng thực hiện yêu cầu video iKalem sáng tạo, đây sẽ là động lực thúc đẩy chúng mình mạnh mẽ tại iKalem.

Vinh danh Lemmers tiêu biểu

Ngoài ra, để vinh danh cho Lemmers có tổng số tiền gây quỹ (số tiền từ booking video iKalem) trong thời gian diễn ra chương trình, iKalem cũng sẽ dành ra thêm phần quà đặc biệt trị giá 12,000,000 VNĐ để thay lời cảm ơn cho sự đồng hành của Lemmer tiêu biểu và cũng là Top #1 Lemmers trong tháng diễn ra chương trình vừa rồi: Lê Kim Quý (Kiwi)

Tổng kết chiến dịch gây quỹ Lan Toả Vaccine Yêu Thương
Lời kết

iKalem chúng mình hy vọng những đóng góp thông qua chương trình này sẽ có tác động tích cực cải thiện tình hình dịch bệnh hiện nay.

Trong tương lai gần, iKalem mong muốn tinh thần và những thông điệp ý nghĩa của "Lan Toả Vaccine Yêu Thương" vẫn sẽ được tiếp tục lan toả mỗi ngày thông qua cộng đồng người nổi tiếng và fan hâm mộ. Đây là một trong những chương trình giúp iKalem chúng mình thể hiện trách nhiệm và lòng biết ơn đến cộng đồng xã hội, đến đất nước nơi mà chúng mình đang học tập và sinh sống.

Đây cũng là bước đệm cho những nỗ lực của iKalem trên hành trình xây dựng vị thế thương hiệu trong lòng cộng đồng người nổi tiếng & fan hâm mộ tại Việt Nam.

Hãy chung tay cùng nhau, chúng ta sẽ tạo ra những tác động ý nghĩa và cùng nhau chúng ta sẽ vững vàng vượt qua đại dịch này.

Chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ và bình an, xin cảm ơn !

Trở lại