Bimin

Làm thế nào để được người nổi tiếng chúc mừng sinh nhật

Bạn đã bao giờ gặp khó khăn khi lựa chọn một món quà sinh nhật chưa? Hãy lựa chọn 1 món quà độc nhất giữa hàng ngàn món quà. Sinh nhật năm nay chắc chắn sẽ khác biệt hơn trước nhiều đấy, bởi vì ngày càng nhiều người tìm kiếm một món quà mới lạ và thú vị có thể chia sẻ rộng khắp trên mạng xã hội.
Làm thế nào để được người nổi tiếng chúc mừng sinh nhật

Nhờ vào sự phát triển của công nghệ, bây giờ chúng ta có thể có được món quà sinh nhật "chất" nhất - 1 video cá nhân từ người nổi tiếng mà bạn yêu thích! Phấn khích, la hét là những reaction của bạn khi nhận được video iKalem, và người khác sẽ "thèm nhỏ dãi" khi thấy bạn được người nổi tiếng chúc mừng sinh nhật. Tất cả những điều này đều nhờ vào iKalem.


Với hàng trăm người nổi tiếng trên iKalem, chắc chắn bạn sẽ tìm được người bạn yêu thích, ca sĩ, diễn viên, danh hài, vận động viên và nhiều hơn thế nữa. Tất cả những gì bạn phải làm chỉ đơn giản là chọn 1 hoặc nhiều người nổi tiếng và cho họ biết bạn muốn họ nói gì trong video của ban. Thật đơn giản đúng không nào?

Niềm vui nhận quà chưa dừng lại ở đó, có nhiều mẹo để làm quà tặng trở nên thú vị hơn đấy.

Hãy cùng iKalem tìm hiểu vài mẹo nhé:

  • Lên lịch video iKalem đến lúc sáng sớm, như vậy khi người nhận mới thức dậy họ sẽ nhận được lời chúc từ thần tượng của họ.
  • Gọi điện cho họ qua Zoom và hát chúc mừng sinh nhật, sau đó chia sẻ màn hình của bạn và phát video iKalem. Giống như là họ và thần tượng yêu thích đang trò chuyện với nhau vậy.
  • Ghi liên kết dẫn đến video vào thiệp chúc mừng và đừng tiết lộ liên kết sẽ dẫn đến đâu. Chắc chắn họ sẽ bất ngờ lắm đấy.
  • Nếu bạn muốn "chơi lớn" thì tại sao không gửi yêu cầu cho thật nhiều người nổi tiếng và ghép chúng lại với nhau - chắc chắn người nhận sẽ "há hốc mồm" luôn đấy

Sắp đến sinh nhật của bạn bè người thân? Gửi họ 1 món quà iKalem ở đây

Trở lại