Bimin

Fan phát cuồng với dịch vụ kết nối thần tượng

Bạn đã bao giờ tự hỏi rằng sẽ như thế nào nếu bạn có thể kết nối trực tiếp với thần tượng yêu thích của bạn chưa? Và iKalem đã biến điều gần như không thể thành có thể.
Fan phát cuồng với dịch vụ kết nối thần tượng

iKalem là 1 nền tảng trực tuyến nơi mà bạn có thể gửi yêu cầu cho 1 video cá nhân từ thần tượng của bạn.

Bạn có thể sử dụng video như 1 món quà bất ngờ cho các dịp đặc biệt như sinh nhật, giáng sinh, năm mới nhưng cũng có thể là 1 trò đùa dí dỏm cho các dịp thường nhật. Người nhận video là bạn bè người thân hoặc chính bạn. Bạn sẽ được quyết định xem người nổi tiếng sẽ nói gì trong video của bạn, chính vì thế cả quá trình sẽ gắn liền với người nhận video.

Tóm lại, iKalem sẽ mang đến niềm vui cho tất cả mọi người, với sứ mệnh là cầu nối giữa fan thần tượng, iKalem hứa hẹn làm các fan "phát cuồng".

Nhận xét

Nguyên Hiếu ⭐⭐⭐⭐⭐

"Rất tuyệt nha, cảm ơn iKalem rất nhiều, nhờ có iKalem mà có thể kết nối với Ngân và được Ngân chúc mừng sinh nhật đầu tiên. Nói chung nếu có hơn 5* mình cũng vote hết, tuyệt vời."

Đông Triều ⭐⭐⭐⭐⭐

"Thật sự em cũng không biết nói gì, video của anh ViruSs em rất thích, trước giờ em không biết làm sao để có những lời chúc từ anh ViruSs. Em yêu thích anh ấy từ lâu lắm rồi. Em cũng cảm ơn iKalem đã tạo điều kiện cho em. Chúc cho anh ViruSs mạnh khoẻ, thành công trong những dự án tương lai."

Bích Trâm ⭐⭐⭐⭐⭐

"iKalem rất dễ thương và nhiệt tình! Đặc biệt là video của chị Ngân cực kì đáng yêu! Hôm nay em nhận video của iKalem, thật sự.. xem muốn rưng rưng nước mắt vậy. Cảm ơn iKalem đã hiện thực hoá khoảnh khắc được kết nối với thần tượng của em. Rất nhiều cảm xúc. (Xl vì em hơi sến ạ). Các bạn nào đang còn phân vân thì hãy thử chơi ván cược này nào! Đảm bảo chỉ có thể lời mà ko bao giờ lỗ 😅😅. Hãy tin tưởng video iKalem và ủng hộ nhiệt tình nhé! 😍😍😍"

Đức Hiếu ⭐⭐⭐⭐⭐

"Là nơi trao tặng những món quà ý nghĩa, độc đáo. Đáp ứng đúng deadline và request mà mình đưa ra. Chất lượng video rất hài lòng.Sẽ tiếp tục ủng hộ iKalem 😻 5 sao là hoàn toàn xứng đáng 👍

Trở lại