Giới thiệu về iKalem

Như Binz từng viết “Thật ra anh chỉ muốn ta tương tác”

Việc được thần tượng mà mình hâm mộ “tương tác” là mơ ước của hầu hết tất cả các “fan cứng”. Dù đó là một cái bắt tay khi đi concert hay đơn giản hơn chỉ là reply tin nhắn mà bạn đã gửi trên Instagram..thì nó cũng có thể khiến bạn nước mắt ngắn dài xúc động khôn nguôi hết cả ngày cả tháng còn lại.
Vậy hãy tưởng tượng khi bạn nhận được một video từ thần tượng với những lời nhắn nhủ dành riêng cho bạn thì sao?
Chắc chắn nó sẽ phải khiến bạn phải hú hét ầm ĩ, thõa mãn được nỗi lòng yêu mến họ bao năm trời. Bởi vì mà nói, thần tượng đối với người khác có thể chỉ là một diễn viên, ca sĩ bình thường, nhưng đối với mình, họ là một người bạn thân, một người anh chị, một người truyền cảm hứng và tạo động lực cho mình sống tốt hơn mỗi ngày hay thâm chí là.. một người tình không bao giờ cưới.
Việc tưởng chừng như rất khó khăn và chỉ xuất hiện trên phim khoa học viễn tưởng thì thực tế sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều với iKalem đấy nhé.
iKalem là một nền tảng được thiết kế để giúp bạn dễ dàng nhận video được cá nhân hoá từ thần tượng yêu thích của bạn.
- Là FAN: bạn có thể gởi yêu cầu thực hiện video tới idols với một thông điệp cụ thể
ví dụ: một lời chào, một lời chúc mừng sinh nhật, một lời động viên an ủi, nhờ idols nhắn nhủ đến crush của bạn, vân vân.., bạn có thể thoả sức sáng tạo trong mục này.
Video này có thể được dành cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp đối tác hoặc là dành cho chính bạn.
- Là IDOL: bạn có thể được lựa chọn những yêu cầu từ fans để thực hiện quay video và thể hiện đậm nét cá tính nhất mà bạn có thể trên video đó.
Vậy là từ giờ trở đi, việc kết nối với thần tượng đã hoàn toàn nằm trong tay của bạn rồi nhé!
Tại sao lại gọi là iKalem?
Nếu bất chợt được hỏi là có thích ăn kem (kà-lem) không, thì hầu hết mọi người đều trả lời là “Có chứ!”. Mà món kem nào chỉ là hương vị, nó còn gắn liền với một phần ký ức nữa cơ.
Bạn có còn nhớ lúc bé, còn trẻ con khi được người lớn mua cho một que kem thì thích thú vui sướng đến mức nào không. Và khi lớn lên một chút, món kem cũng gắn liền với ký ức học trò của tụi mình trong những buổi lang thang vô định sau giờ học, những lúc vô tư chưa có gì trong tay nhưng vẫn đủ tiền mua cho nhau một cây kem là đủ vui vẻ hạnh phúc biết nhường nào rồi.
Sau này, khi trưởng thành rồi, có điều kiện hơn rồi nhưng tụi mình vẫn dắt crush đi ăn kem trong buổi hẹn hò đầu tiên thôi, giản dị mà ngọt ngào khiến ta vương vấn mãi không bao giờ quên được.
Là thế đấy, sứ mệnh của iKalem mong muốn trở thành một nơi giúp bạn và thần tượng cùng nhau tạo ra những kỷ niệm đẹp và giá trị, thắt chặt bền bĩ mối quan hệ tuyệt vời ấy.
Trở lại